Our Writers

Những chuyên viên viết luận văn chuyên nghiệp tại Assignmentsupporter.com

Khi bạn đang ở trong một cuộc chạy đua để có được bài luận của bạn bằng văn bản, bạn muốn chắc chắn rằng người viết bài luận đó có đầy đủ khả năng và được đào tạo hoàn chỉnh. Với Assignmentsupporter.com, đó khô bao giờ là vấn đề bởi vì những cộng tác viên của chúng tôi là những người tốt nhất và được đào tạo cao nhất. Chúng ta có thể nói điều này với sự tự tin bởi vì các tiêu chuẩn tuyển dụng nghiêm ngặt của chúng tôi. Để làm việc cho công ty chúng tôi, mỗi cộng tác tiềm năng phải tốt nghiệp từ một trường đại học và tốt nhất là có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Điều này chỉ đơn giản là bởi vì chúng tôi tin rằng những người chỉ có học vấn cao đáng tin cậy để viết các bài luận của khách hàng.


Để được chứng nhận, mỗi nhà văn phải vượt qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm các bài kiểm tra toàn diện về ngữ pháp và viết tiếng Anh. Ngoài ra, tất cả các nhân viên mới phải tuân thủ các tiêu chuẩn chỉ bằng văn bản cao nhất. Điều này có nghĩa rằng họ không bao giờ phải sử dụng bất kỳ nội dung ăn cắp ý tưởng, họ phải hoàn thành đơn đặt hàng theo hướng dẫn của khách hàng, và họ phải nộp trước thời hạn chỉ định. Với tất cả những biện pháp bảo vệ tại chỗ, chúng ta có thể đảm bảo rằng chỉ những nhà văn hàng đầu tại Việt Nam làm việc cho công ty chúng tôi.


Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Tại Assignmentsupporter.com, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên cao nhất của chúng tôi. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn có quy trình nghiêm ngặt để tuyển chọn các cộng tác viên và chuyên viên viết luận văn. Trong khi các nhóm viết luận ít có uy tín khác có thể sử dụng bất cứ có thể viết theo cách của họ, chúng tôi luôn có quy trình tuyển chọn trước khi sử dụng nhân viên. Từ đầu đến cuối, các chuyên viên của chúng tôi làm theo hướng dẫn chính xác của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ có có nền tảng tại tất cả các chủ đề và chuyên ngành. Bạn không thể tin tưởng được một chuyên viên có chuyên nghành về vật lý lại thực hiện bài viết về tài chính kế toán. Mọi chuyên viên của chúng tôi đã có đầy đủ kinh nghiệm và đều là những chuyên gia trong nghành học của họ.


Một số chứng chỉ IELTS của chúng tôi


Free Features

Free outline   $5
Free amendments   $30
Free title page   $5
Free bibliography   $5
Free e-mail delivery   $10
Free formatting   $10
Total savings:   $65

Last review

  It is a true that students have now become smarter than ever and don't shell out money on a substandard service. They look for a company with in-house talented writers, and that's exactly why they choose us for assistance.